Pay Per Click Management

GIỚI THIỆU QUẢNG CÁO GOOGLE

Quảng Cáo Theo Click Chỉ trả tiền khi ai đó click vào quảng cáo của bạn Quảng Cáo Của Bạn sẽ hiển thị ở Trang 1  Chúng tôi cam kết quảng cáo hiệu quả, Ổn Định.

Đưa quảng cáo của bạn lên Google hôm nay

Được khách hàng thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp. Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Quảng Cáo Theo Click (CPC)

Quảng Cáo Theo CLick. Quảng Cáo của bạn sẽ hiển thị ở TOP 1 và chỉ mất tiền khi ai đó click vào quảng cáo của bạn.

Quảng Cáo Tiếp Thị Lại (Remarketing)

Google Remarketing có nghĩa là tiếp thị lại thông qua nhà quảng cáo Google. Tiếp thị lại của Google nhắm mục tiêu người dùng đã truy cập vào trang web của bạn trước đây và hiển thị cho họ quảng cáo khi họ truy cập vào các trang web trên Mạng hiển thị của Google.

Quảng Cáo Hiển Thị Banner (GDN)

Google Display Network (GDN): là một phương thức quảng cáo (dạng banner, text) của bạn trên các website đối tác của google như: Zing, 24h.com.vn, tuoitre.vn, thanhnien.com.vn, Baomoi.com...
Quảng cáo hiển thị trên các trang nội dung thuộc ở hữu với Google hoặc liên kết với Google.

Quảng Cáo Video (Youtube)

Với AdWords cho video, bạn có thể quảng cáo video trên YouTube và trên web. Bạn quyết định vị trí và thời điểm quảng cáo video của bạn xuất hiện và ai nhìn thấy chúng.
Lợi ích của việc quảng cáo bằng AdWords cho video: Tiếp cận đúng đối tượng, Đo lường thành công của bạn, ....