Cách nào để chạy quảng cáo google adwords giá rẻ nhất? đó là câu hỏi mà hàng ngàn công ty, doanh nghiệp và người dùng đang chạy quảng cáo google adwords thắc mắc.

Trungtamgooogle sẽ tư vấn cho các bạn chạy quảng cáo google adwords hiệu quả, giảm chi phí và giá tốt so với đối thủ.

Bạn biết rằng có đến 91% người sử dụng internet tại Việt Nam dùng công cụ tìm kiếm google hàng ngày. Bạn đã biết đến công cụ quảng cáo trực tuyến của Google để quảng cáo, nhưng bạn đang lo lắng chạy quảng cáo tốn tiền, và bạn sợ không hiệu quả?

Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn giải thích câu hỏi: “Làm sao để chạy quảng cáo Google Adwords giá rẻ nhất mà hiệu quả?

Bạn cần phải chú tâm “đặc biệt” đến các vấn đề sau đây:

Thứ nhất, mục đích quảng cáo của bạn là gì?

Mục đích quảng cáo ảnh hưởng lớn đến hiệu quả quảng cáo của bạn. Chạy quảng cáo Google Adwords giá rẻ ư? Điều quạn trọng hơn hết là cần phải xác định rõ mục đích quảng cáo của bạn.

Thứ hai, Các đối tác tìm kiếm

Đôi khi bạn cài đặt một phần mềm nào đó, nó sẽ tự ý cài vào trinh duyệt của bạn 1 ô tìm kiếm hoặc trang chủ của bạn là 1 trang tìm kiếm của họ. Những kết quả tìm kiếm đó được lấy hoàn toan của google.

Khi ai tìm kiếm ở đó, thấy quảng cáo của bạn (khi bạn chọn “Mạng” bao gồm các đối tác tìm kiếm) họ click vào. Khi đó google thu tiền của nhà quảng cáo, tức là bạn. Sau đó họ giữ lại một phần và phần còn lại trích cho đối tác của họ.

Tôi khuyên bạn nên bỏ chọn các đối tác tìm kiếm.

Thứ ba, loại đối sánh từ khóa

  • Sử dụng tùy chọn đối sánh cùng với từ khóa để giúp kiểm soát những tìm kiếm nào có thể kích hoạt quảng cáo của bạn.
  • Khi chọn loại đối sánh phù hợp cho từ khóa, chúng tôi thường khuyên bạn nên bắt đầu bằng đối sánh rộng để tối đa hóa tiềm năng hiển thị quảng cáo của bạn trên tìm kiếm có liên quan.
  • Sử dụng báo cáo cụm từ tìm kiếm để theo dõi xem biến thể từ khóa nào đã kích hoạt quảng cáo của bạn.

Loại đối sánh từ khóa giúp kiểm soát những tìm kiếm nào có thể kích hoạt quảng cáo của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng đối sánh rộng để hiển thị quảng cáo của bạn cho đối tượng rộng hoặc bạn có thể sử dụng đối sánh chính xác để tập trung vào những nhóm khách hàng cụ thể.

Nhìn chung, tùy chọn đối sánh từ khóa càng rộng, tiềm năng lưu lượng truy cập từ khóa có càng nhiều. Ngược lại, tùy chọn đối sánh từ khóa càng hẹp, từ khóa sẽ càng có liên quan đến tìm kiếm của người dùng. Hiểu những khác biệt này có thể giúp bạn trong việc chọn tùy chọn đối sánh từ khóa phù hợp và có thể giúp bạn cải thiện lợi tức đầu tư của mình.

Note: nên bổ xung danh sách các từ khóa loại trừ để quảng cáo của bạn hiệu quả hơn.

Thứ tư, tối ưu mẫu quảng cáo

Nhiều khi quảng cáo của bạn đã hiển thị nhưng khách hàng lại không click vào quảng cáo của bạn. Nguyên nhân là do quảng cáo của bạn không hấp dẫn, không thu hút người dùng.

Cuối cùng, trang đích

Nếu trang đích của bạn không chứa đúng nội dung như bạn quảng cáo thì đại đa số khách hàng sẽ out ngay, dẫn đến tỷ lệ thoát cao. Bạn mất tiền để quảng cáo nhưng lại không hiệu quả.

Nếu những cách trên mà quảng cáo google adwords của bạn không hiệu quả thì các bạn có thể trọn dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Tại sao nên chọn quảng cáo trọn gói?

Bạn không kiểm soát được chi phí.
Vị trí quảng cáo không mong muốn.
Chi phí tăng cao mỗi ngày.
Vị trí hiển thị không tốt.
Điểm chất lượng không tốt.
Tài khoản tối ưu không cao .
Không kiếm soát được click chuột.
Luôn thấp hơn đối thủ cạnh tranh.
Quảng cáo không có khách.
và …….

Để được tư vấn quảng cáo trọn gói các bạn có thể liên hệ qua số: 091 888 2030

Email: info@trungtamgoogle.com

Rate this page