Ứng phó với vi-rút corona (COVID-19): Các tùy chọn hỗ trợ và dịch vụ cho Quảng Cáo Google Ads

No Comments

Trong bối cảnh toàn dân đang chống dịch COVID-19, chúng tôi hiểu rằng các doanh nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức “có một không hai” trong thời gian này.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, chúng tôi đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của mình. Do đó, một số tùy chọn hỗ trợ cho Google Ads có thể tạm thời không sử dụng được hoặc bị chậm trễ. Cách nhận câu trả lời cho các câu hỏi của bạn:

  • Nắm bắt thông tin mới nhất về các biện pháp mà chúng tôi đang thực hiện để duy trì hệ sinh thái quảng cáo an toàn cho nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng trong thời gian này. 
  • Tìm kiếm hoặc duyệt xem Trung tâm trợ giúp hoặc xem xét những điều cần lưu ý này để biết cách điều chỉnh chiến dịch của bạn trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát.
  • Đặt câu hỏi trong Cộng đồng trợ giúp Google Ads, một diễn đàn toàn cầu dành cho người dùng Google Ads và bao gồm một kho lưu trữ gồm các câu trả lời với số lượng ngày càng gia tăng.
  • Tìm hiểu thêm các xu hướng liên tục thay đổi về kinh doanh và người tiêu dùng thông qua thông tin chi tiết được đăng trên ThinkWithGoogle

Các Bài Viết Khác

Xem tất cả các bài viết