Tại TrungTamgoogle.com, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt:

1. Tôi thanh toán các giao dịch mua hàng như thế nào?

Quý khách thanh toán bằng nhiều hình thức như sau: – Thanh toán bằng Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng – Thanh toán tại quầy giao dịch ngân hàng. – Thanh toán khi nhận hàng. – Thanh toán tiền mặt khi mua hàng trực tiếp.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng

3. Tôi muốn thanh toán trước tiền hàng nhưng tôi lại không có tài khoản tại Ngân hàng thì phải làm sao?

Nếu Quý khách muốn thanh toán tiền hàng trước mà không có Tài khoản, Quý khách có thể đến các điểm giao dịch của các Ngân hàng mà CÔNG TY TNHH GOOVA có đăng ký tài khoản, và thanh toán chuyển tiền tại quầy. – Ngân hàng : a/ Số tài khoản: Chủ tài khoản: Ngân hàng: b/ Số tài khoản: Chủ tài khoản: Ngân hàng: Lưu ý: Quý khách chỉ thanh toán Tiền hàng trong Đơn hàng, còn phí vận chuyển, quý khách sẽ thanh toán trực tiếp cho Bên Vận chuyển. Sau khi hoàn tất Đơn hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách để báo phí vận chuyển tạm tính và thỏa thuận hình thức vận chuyển với Quý khách.

4. Tôi muốn đến mua hàng trực tiếp và giao dịch bằng Tiền mặt?

Nếu Quý khách muốn mua hàng trực tiếp và thanh toán bằng Tiền mặt, Quý khách đến địa chỉ sau: ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH GOOVA www.trungtamgoogle.com Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000 Fax: +84 091 888 2030 Email: info@trungtamgoogle.com