Quảng Cáo Google Shopping

Tiếp cận những người mua sắm thích hợp với những sản phẩm thích hợp

Chiến dịch Mua sắm Google Shopping hiển thị quảng cáo trên Mạng tìm kiếm của Google và trên trang web đối tác tìm kiếm của Google

LỢI ÍCH KHI QUẢNG CÁO GOOGLE SHOPPING TẠI TRUNG TÂM GOOGLE

TẠO MIỄN PHÍ TÀI KHOẢN "Google Merchant Center"

 Tải Sản Phẩm Lên Google Miễn Phí 24/7

 Hỗ trợ Cấu Hình Miễn Phí Chính Sách Website 

TẠO CHIẾN DỊCH MIỄN PHÍ

Báo Cáo Lượt Click Mỡi Ngày hoặc Mỗi Tuần

 CHI PHÍ QUẢNG CÁO GOOGLE SHOPPING TỐT NHẤT

Hỗ Trợ Miễn Phí Mọi Chính Sách Google Shopping

Sản Phẩm Sẽ Được Hiển Thị Ở Vị Trí Đầu Tiên

Hỗ Trợ Tối Ưu Sản Phẩm Quảng Cáo Shopping

Hỗ Trợ Phạm Vi Tiếp Cận Nhiều Nhất

Hỗ Trợ Hiển Thị Vị Trí Tốt Nhất

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí 24/7

Bảng Giá Quảng Cáo Google Shopping KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM
Số Click Chi Phí/tháng
857 clicks 3.000.000đ/Tháng
1.560 clicks 5.000.000 đ/Tháng
2.666 clicks 8.000.000đ/tháng
4.137 clicks 12.000.000đ/Tháng

Đăng ký ngay để được hỗ trợ

Hỗ trợ tư vấn miễn phí từ Thứ Hai – Chủ Nhật, 8:00 sáng – 20:00 tối

Quảng cáo Mua sắm Google Shopping

Quảng cáo Google Shopping là gì?

Google Shopping là một dịch vụ của Google cho phép người mua tìm kiếm và so sánh sản phẩm họ muốn mua trực tuyến bằng việc hiển thị hình ảnh, giá, tên cửa hàng hoặc doanh nghiệp từ đó khách hàng có thể xem sản phẩm trực tuyến giúp khách hàng quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

Gọi Tư Vấn Quảng Cáo Google Shopping

Hotline: 091 888 2030

Google Shopping được nhận định là một kênh bán hàng hiệu quả, thu hút trực tiếp người mua ngay khi họ đang tìm kiếm sản phẩm, vì có đến 70% người mua sử dụng công cụ tìm kiếm trước khi quyết định sử dụng 1 sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó.

Điểm khác biệt và mang lại hiệu quả lớn của Google Shopping so với các loại hình dịch vụ khác là người mua hàng có thể thấy cả hình ảnh sản phẩm và được ưu tiên hiển thị ngay trên trang đầu kết quả tìm kiếm. Thay vì sử dụng từ khóa thì Google Shopping sử dụng các thuộc tính của sản phẩm bạn cung cấp để hiện thị trên trang tìm kiếm.

Chất lượng của những click vào quảng cáo cũng tốt hơn rất nhiều. Vì khi click vào quảng cáo khách hàng đã biết rõ về mẫu mã sản phẩm cũng như giá cả, nên tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng từ Quảng cáo Google Shopping rất tốt.

Lợi ích

 • Nhiều lưu lượng truy cập hơn: Nhiều doanh nghiệp nhận thấy tỷ lệ nhấp (CTR) với Quảng cáo mua sắm cao hơn đáng kể so với quảng cáo văn bản được hiển thị trong cùng một vị trí cho các tìm kiếm liên quan đến mua sắm. Trong một số trường hợp, nhà quảng cáo nhận thấy tỷ lệ nhấp tăng gấp hai hoặc gấp ba lần tỷ lệ nhấp chuẩn.
 • Khách hàng tiềm năng có chất lượng tốt hơn: Là người bán, bạn có thể tăng chất lượng của khách hàng tiềm năng bằng cách nêu bật thông tin sản phẩm trực tiếp trong quảng cáo của mình để giúp người mua sắm đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt. Điều này khiến người mua sắm có nhiều khả năng hoàn tất mua hàng trên trang web của bạn hơn. Ví dụ: khi Sally tìm kiếm "bình nuôi cá vàng" trên Google, cô có thể nhìn thấy Quảng cáo mua sắm từ người bán bình nuôi cá vàng. Cô có thể biết được bình nuôi cá vàng nào phù hợp với sở thích của mình đơn giản bằng cách xem ảnh. Cô cũng có thể nhanh chóng biết được bình nuôi cá vàng có phù hợp với ngân sách của mình không bằng cách xem giá. Điều này có nghĩa là khi Sally nhấp vào quảng cáo, cô đã hiểu sản phẩm và giá của sản phẩm, những thông tin này sẽ đưa cô đi sâu hơn vào kênh mua so với người dùng web thông thường.
 • Dễ dàng quản lý chiến dịch tập trung vào bán lẻ: Thay vì từ khóa, Quảng cáo mua sắm sử dụng các thuộc tính sản phẩm bạn đã xác định trong nguồn cấp dữ liệu Merchant Center để hiển thị quảng cáo trên các tìm kiếm liên quan. Duyệt qua khoảng không quảng cáo sản phẩm trực tiếp trong AdWords và tạo các nhóm sản phẩm cho các mục bạn muốn đặt giá thầu.
 • Hiện diện rộng hơn: Nhiều Quảng cáo mua sắm của bạn có thể xuất hiện cho một tìm kiếm nhất định của người dùng và nếu liên quan, Quảng cáo mua sắm và quảng cáo văn bản cũng có thể xuất hiện cùng lúc. Điều này có nghĩa là phạm vi tiếp cận của bạn với người mua sắm cho một tìm kiếm có thể tăng gấp đôi.
 • Báo cáo mạnh mẽ và dữ liệu cạnh tranh: Xem cách sản phẩm của bạn hoạt động ở bất kỳ mức độ chi tiết nào bạn muốn. Ví dụ: Bạn có hể xem có bao nhiêu nhấp chuột mà thương hiệu giày cao gót cụ thể đã nhận được bằng cách lọc chế độ xem sản phẩm mà không cần thêm nhóm sản phẩm mới. Hãy sử dụng dữ liệu đo điểm chuẩn để có thông tin chi tiết về bối cảnh cạnh tranh của bạn. Bạn có thể xác định các cơ hội tăng trưởng với dữ liệu tỷ lệ hiển thị và công cụ Trình mô phỏng Đấu giá.

 

Điều kiện để thiết lập Quảng cáo Google Shopping

 

 •  Để triển khai Quảng cáo Google Shopping bạn cần có Website hoặc Landing page với các tiêu chí cụ thể như: ảnh, giá và mô tả thông tin sản phẩm đầy đủ; chính sách bán hàng, khuyến mãi rõ ràng..
 • Cung cấp nguồn cấp dữ liệu thông qua Google Merchant Center (đợi khoảng 3 ngày làm việc để Google duyệt product feeds): Google Merchant Center giúp tải dữ liệu cửa hàng và dữ liệu sản phẩm lên để phục vụ cho quảng cáo mua sắm và quảng cáo tiếp thị lại động.
 • Kết nối Google Merchant Center với Google Ads: cho phép dữ liệu lưu thông từ Merchant Center đến Adwords để tạo quảng cáo.
 • Cài đặt chiến dịch Quảng cáo: bạn không cần nhắm mục tiêu theo từ khóa mà sử dụng dữ liệu sản phẩm đã cung cấp trong Google Merchant Center, Google sẽ tự động kích hoạt mẫu quảng cáo thích hợp để tiếp cận khách hàng mục tiêu.

 Google Shopping sẽ mang đến một trải nghiệm mới cho cả khách hàng và người kinh doanh. Năm bắt được xu hướng này ngay từ sớm một số shop và doanh nghiệp đã triển khai quảng cáo như đều cho kết quả thực sự ấn tượng.

Vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện

Dưới đây là vị trí bạn có thể thấy Quảng cáo mua sắm của mình trên web:

 • Google Mua sắm (ở một số quốc gia)
 • Google Tìm kiếm, cạnh kết quả tìm kiếm và tách biệt với quảng cáo văn bản
 • Trang web đối tác tìm kiếm của Google, bao gồm cả YouTube và Tìm kiếm hình ảnh ở một số quốc gia (nếu chiến dịch của bạn được đặt để bao gồm đối tác tìm kiếm)

Chi phí của Google Shopping

Giống như các định dạng quảng cáo AdWords khác, Quảng cáo mua sắm của bạn cũng tham gia vào phiên đấu giá quảng cáo.Chính xác thì cách tính phí cho Quảng cáo mua sắm sản phẩm hơi khác so với Quảng cáo mua sắm trưng bày:

 • Quảng cáo mua sắm sản phẩm tính phí bằng cách sử dụng chi phí mỗi nhấp chuột (CPC), tức là chỉ tính phí khi có ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn. Do đó, bạn chỉ bị tính phí khi có ai đó nhấp vào quảng cáo dẫn đến trang đích trên trang web của bạn hoặc đến trang đích được Google lưu trữ cho hàng lưu kho tại chỗ của bạn.
 • Quảng cáo mua sắm trưng bày tính phí bằng cách sử dụng chi phí mỗi lần tương tác (CPE), tức là tính phí khi có ai đó mở rộng Quảng cáo mua sắm trưng bày của bạn để xem thêm và sau đó nhấp chuột. Bạn chỉ bị tính phí khi mọi người mở rộng quảng cáo và sau đó nhấp vào liên kết. Nếu họ chỉ mở rộng quảng cáo, thì bạn không bị tính phí.

Khi tạo Chiến dịch mua sắm, bạn quyết định số tiền bạn muốn trả cho mỗi nhấp chuột hoặc tương tác.

Bạn sẽ chỉ phải trả số tiền tối thiểu cần thiết để xếp hạng cao hơn nhà quảng cáo ngay dưới bạn và bạn thường sẽ trả thấp hơn giá thầu tối đa của mình.