Quảng Cáo Google Shopping Ads

Quảng Cáo Google Shopping Ads

✓ Quảng cáo Google Mua Sắm.
✓ Không giới hạn số lượng sản phẩm
✓ Ngân sách chỉ từ 100.000đ/ngày
✓ Hỗ trợ 100% về Google Shopping
✓ Hỗ trợ 100% về cập nhật sản phẩm

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO GOOGLE SHOPPING

Đăng ký ngay để được hỗ trợ

 

chat-quang-cao-google-ads : 0918882030

 

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

từ Thứ Hai – Chủ Nhật, 8:00 sáng – 20:00 tối

 

Quảng cáo Google Shopping là gì?

Quảng cáo Google Shopping là một trong những phương tiện quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chi tiết về sản phẩm và giúp họ tìm kiếm và xem giá cả của sản phẩm trên nhiều trang web bán hàng khác nhau.

Google Shopping được nhận định là một kênh bán hàng hiệu quả, thu hút trực tiếp người mua ngay khi họ đang tìm kiếm sản phẩm, vì có đến 70% người mua sử dụng công cụ tìm kiếm trước khi quyết định sử dụng 1 sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó.

Điểm khác biệt và mang lại hiệu quả lớn của Google Shopping so với các loại hình dịch vụ khác là người mua hàng có thể thấy cả hình ảnh sản phẩm và được ưu tiên hiển thị ngay trên trang đầu kết quả tìm kiếm. Thay vì sử dụng từ khóa thì Google Shopping sử dụng các thuộc tính của sản phẩm bạn cung cấp để hiện thị trên trang tìm kiếm.

Chất lượng của những click vào quảng cáo cũng tốt hơn rất nhiều. Vì khi click vào quảng cáo khách hàng đã biết rõ về mẫu mã sản phẩm cũng như giá cả, nên tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng từ Quảng cáo Google Shopping rất tốt.

Quảng Cáo Google Shopping gía Tốt

Chỉ với 3 bước đơn giản để

QUẢNG CÁO GOOGLE SHOPPING

Bạn đăng ký thông tin tư vấn qua Website hoặc Zalo: 0918882030  chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn chi tiết các chính sách và hỗ trợ bạn 100% về website và dữ liệu cần thiết để có thể quảng cáo google mua sắm và tuân thủ chính sách Google shopping

Chúng tôi tiến hành đăng ký thông tin hiển thị cho các sản phẩm của bạn thông qua Google Merchant Center (GMC). Thiết lập tài khoản GMC và yêu cầu khiếu nại việc tạm ngưng và tối ưu hóa dữ liệu sản phẩm.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chạy quảng cáo Google Shopping cho doanh nghiệp tại Việt Nam và Quốc tế, thiết lập và tối ưu chiến dịch Quảng cáo Google Shopping Ngân sách tốt nhất – Hiệu quả cao – Chi phí thấp.

LỢI ÍCH KHI CHẠY GOOGLE SHOPPING TẠI GOOGLE PARTNERS

✓ Hỗ trợ 100% tài khoản Google Merchant Center
✓ Cài đặt các chính sách liên quan để chạy Quảng cáo Google Mua Sắm
✓ Miễn Phí Cập nhật sản phẩm từ 1 – 10.000 sản phẩm
✓ Cài đặt và tối ưu quảng cáo Google Shopping
✓ Cài đặt chứng chỉ SSL cho Website
✓ Hỗ trợ tối ưu hình ảnh cho Quảng cáo mua sắm
✓ Tối ưu các nội dung sản phẩm tốt nhất
✓ Đạt 90% hiển thị sản phẩm tốt nhất.
✓ Tối ưu tới 90% nhấp chuột không hợp lệ từ Quảng cáo google shopping
✓ Cài đặt tối ưu cho website đặt mua hàng nhanh nhất.

Lợi ích của quảng cáo google shopping

 • Nhiều lưu lượng truy cập hơn: Nhiều doanh nghiệp nhận thấy tỷ lệ nhấp (CTR) với Quảng cáo mua sắm cao hơn đáng kể so với quảng cáo văn bản được hiển thị trong cùng một vị trí cho các tìm kiếm liên quan đến mua sắm. Trong một số trường hợp, nhà quảng cáo nhận thấy tỷ lệ nhấp tăng gấp hai hoặc gấp ba lần tỷ lệ nhấp chuẩn.
 • Khách hàng tiềm năng có chất lượng tốt hơn: Là người bán, bạn có thể tăng chất lượng của khách hàng tiềm năng bằng cách nêu bật thông tin sản phẩm trực tiếp trong quảng cáo của mình để giúp người mua sắm đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt. Điều này khiến người mua sắm có nhiều khả năng hoàn tất mua hàng trên trang web của bạn hơn. Ví dụ: khi Sally tìm kiếm “bình nuôi cá vàng” trên Google, cô có thể nhìn thấy Quảng cáo mua sắm từ người bán bình nuôi cá vàng. Cô có thể biết được bình nuôi cá vàng nào phù hợp với sở thích của mình đơn giản bằng cách xem ảnh. Cô cũng có thể nhanh chóng biết được bình nuôi cá vàng có phù hợp với ngân sách của mình không bằng cách xem giá. Điều này có nghĩa là khi Sally nhấp vào quảng cáo, cô đã hiểu sản phẩm và giá của sản phẩm, những thông tin này sẽ đưa cô đi sâu hơn vào kênh mua so với người dùng web thông thường.
 • Dễ dàng quản lý chiến dịch tập trung vào bán lẻ: Thay vì từ khóa, Quảng cáo mua sắm sử dụng các thuộc tính sản phẩm bạn đã xác định trong nguồn cấp dữ liệu Merchant Center để hiển thị quảng cáo trên các tìm kiếm liên quan. Duyệt qua khoảng không quảng cáo sản phẩm trực tiếp trong AdWords và tạo các nhóm sản phẩm cho các mục bạn muốn đặt giá thầu.
 • Hiện diện rộng hơn: Nhiều Quảng cáo mua sắm của bạn có thể xuất hiện cho một tìm kiếm nhất định của người dùng và nếu liên quan, Quảng cáo mua sắm và quảng cáo văn bản cũng có thể xuất hiện cùng lúc. Điều này có nghĩa là phạm vi tiếp cận của bạn với người mua sắm cho một tìm kiếm có thể tăng gấp đôi.
 • Báo cáo mạnh mẽ và dữ liệu cạnh tranh: Xem cách sản phẩm của bạn hoạt động ở bất kỳ mức độ chi tiết nào bạn muốn. Ví dụ: Bạn có hể xem có bao nhiêu nhấp chuột mà thương hiệu giày cao gót cụ thể đã nhận được bằng cách lọc chế độ xem sản phẩm mà không cần thêm nhóm sản phẩm mới. Hãy sử dụng dữ liệu đo điểm chuẩn để có thông tin chi tiết về bối cảnh cạnh tranh của bạn. Bạn có thể xác định các cơ hội tăng trưởng với dữ liệu tỷ lệ hiển thị và công cụ Trình mô phỏng Đấu giá.

Thu hút sự chú ý của khách hàng

 • Quảng cáo Google Shopping giúp sản phẩm của bạn được hiển thị trực tiếp trên trang kết quả tìm kiếm của Google, thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp sản phẩm của bạn được nhìn thấy nhiều hơn. Điều này giúp tăng lượng traffic trang web của bạn và tăng khả năng bán hàng.

Tăng độ chính xác của quảng cáo

 • Quảng cáo Google Shopping cho phép bạn chọn từ khóa liên quan đến sản phẩm của mình và lựa chọn khu vực địa lý cụ thể để hiển thị quảng cáo. Điều này giúp tăng độ chính xác của quảng cáo và giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng đúng đối tượng.

Tăng khả năng bán hàng

 • Quảng cáo Google Shopping giúp sản phẩm của bạn được hiển thị trực tiếp trên trang kết quả tìm kiếm của Google, tăng khả năng khách hàng nhìn thấy sản phẩm của bạn và tăng khả năng bán hàng.

Tăng tính hiệu quả của chi phí quảng cáo Google Shopping

Quảng cáo Google Shopping là một trong những công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất để tăng traffic trang web và doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, để tăng tính hiệu quả của chi phí quảng cáo Google Shopping, bạn cần chú ý đến một số yếu tố quan trọng sau đây:

Nghiên cứu từ khóa

 • Tìm hiểu và nghiên cứu từ khóa đúng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tăng hiệu quả của chi phí quảng cáo Google Shopping.
 • Bạn cần tìm ra từ khóa phù hợp với sản phẩm của mình và đảm bảo rằng các từ khóa này được sử dụng trong tiêu đề và mô tả sản phẩm.
 • Ngoài ra, bạn cũng cần theo dõi và cập nhật từ khóa thường xuyên để đảm bảo rằng các từ khóa của bạn vẫn phù hợp với xu hướng và nhu cầu của khách hàng.

Tối ưu hóa trang sản phẩm

 • Trang sản phẩm là nơi khách hàng có thể tìm thấy thông tin chi tiết về sản phẩm của bạn. Việc tối ưu hóa trang sản phẩm giúp tăng khả năng xuất hiện của sản phẩm của bạn trong kết quả tìm kiếm Google Shopping.
 • Đảm bảo rằng các tiêu đề và mô tả sản phẩm đầy đủ và chính xác, hình ảnh sản phẩm đẹp và rõ ràng, và các thông tin khác như kích thước, màu sắc và vận chuyển được cập nhật đầy đủ.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

 • Quảng cáo Google Shopping có tính tự động, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Với việc đưa ra thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả, người tiêu dùng có thể tìm thấy sản phẩm mình cần một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng và cho doanh nghiệp của bạn.

Quản lý quảng cáo dễ dàng

 • Google Shopping cung cấp cho bạn các công cụ để quản lý quảng cáo của mình dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể theo dõi hiệu quả của quảng cáo của mình và điều chỉnh chúng nếu cần thiết.
 • Ngoài ra, Google cũng cung cấp cho bạn các báo cáo chi tiết về các chỉ số quảng cáo như lượt nhấp chuột, tỷ lệ chuyển đổi và số lần hiển thị quảng cáo.

Tăng độ tin cậy của khách hàng

 • Quảng cáo Google Shopping cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả, giúp tăng độ tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm của bạn. Thông tin chi tiết và hình ảnh sản phẩm giúp khách hàng có được cái nhìn toàn diện về sản phẩm của bạn, tăng độ tin cậy và khả năng bán hàng.


Vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện khi quảng cáo google shopping?

Quảng cáo Google Shopping xuất hiện ở vị trí đầu tiên hoặc trên cùng của kết quả tìm kiếm, trên trang Google Search hoặc trang Google Shopping.

 • Thông thường, quảng cáo Google Shopping hiển thị dưới dạng các bảng sản phẩm, nơi các sản phẩm được trình bày dưới dạng hình ảnh, tên sản phẩm, giá cả và nhà bán hàng.
 • Khi người dùng nhấp vào một sản phẩm, họ sẽ được chuyển đến trang sản phẩm trên trang web của nhà bán hàng.
 • Trang web đối tác tìm kiếm của Google, bao gồm cả YouTube và Tìm kiếm hình ảnh ở một số quốc gia (nếu chiến dịch của bạn được đặt để bao gồm đối tác tìm kiếm)
 • Google Mua sắm ở Việt Nam : https://shopping.google.com/

Để đảm bảo hiển thị quảng cáo Google Shopping của bạn ở vị trí cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm, bạn cần đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo của bạn được cấu hình tối ưu và đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng của Google.

Bạn cũng có thể tối ưu hóa chiến dịch của mình bằng cách tăng tần suất hiển thị của quảng cáo, nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa từ khóa và đối tượng khách hàng, và tăng cường quảng cáo định hướng lại.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH TRONG 30P

Đăng ký ngay để được hỗ trợ

 

chat-quang-cao-google-ads : 0918882030

 

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

từ Thứ Hai – Chủ Nhật, 8:00 sáng – 20:00 tối

 

HÌNH ẢNH QUẢNG CÁO GOOGLE SHOPPING

Một số hình ảnh quảng cáo google shopping tham khảo