Quảng Cáo Trên Thiết Bị Di Động (Mobile)

Tiếp cận khách hàng của bạn khi họ đang di chuyển bằng quảng cáo trên thiết bị di động

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Không chỉ là xu thế truyền thông mới, quảng cáo Mobile ads còn thực sự trở thành một kênh giao tiếp và là công cụ tương tác mang lại hiệu quả cao giữa nhà kinh doanh và khách hàng. Những sản phẩm nào nên sử dụng Mobile marketing? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho riêng mình.

HÌNH THỨC QUẢNG CÁO MOLIBE ADS CỦA GOOGLE

Quảng cáo Google tìm kiếm trên di động

Cũng giống như quảng cáo tìm kiếm trên PC, quảng cáo tìm kiếm trên di động cũng được thiết lập đối tượng, tạo mẫu quảng cáo và tiếp cận với khách hàng khi khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan tới sản phẩm của bạn.

Đối với các mẫu quảng cáo tìm kiếm trên trang kết quả tìm kiếm của thiết bị di động có lợi thế hơn so với kết quả tim kiếm tự nhiên. Vì các kết quả quảng cáo hiển vị vị trí đầu tiên và người dùng dễ bị thu hút hơn nếu bạn tạo được một mẫu quảng cáo ấn tượng, đúng tâm lý khách hàng.

Đặc biệt quảng cáo tìm kiếm có tiện ích mở rộng là thêm số điện thoại liên lạc trong mẫu quảng cáo giúp khách hàng có thể gọi ngay cho bạn nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn.

Quảng cáo Google hiển thị trên website

Đây là hình thức quảng cáo giống với quảng cáo hiển thị trên website của PC. Các hình thức hiển thị quảng cáo bao gồm: text, banner, interactive banner.

Với một màn hình thiết bị hạn chế, giao diện website cũng thường được tối ưu tương đương. Chính vì vậy các vị trí dành cho quảng cáo hiển thị trên thiết bị di động thường ít hơn và điều đó cũng đồng nghĩa với quảng cáo hiển thị trên di động sẽ có giá thầu đắt hơn.

Ngoài 2 hình thức quảng cáo trên, thiết bị di động hiện nay truy cập được vào internet hầu hết là các thiết bị Smartphone. Vì vậy các ứng dụng di động là một loại nền tảng quảng cáo trên di động mà không nhà quảng cáo nào bỏ qua. Đặc biệt là các ứng dụng như: game, chụp ảnh, nghe nhạc, tin tức,…

Quảng cáo Google trong game và ứng dụng

Đối quảng cáo trong ứng dụng của thiết bị di động, các hình thức hiển thị quảng cáo tương đối đa dạng và sinh động.

Quảng cáo văn bản: hiển thị Text về thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn

Quảng cáo hình ảnh: hiển thị hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của bạn

Quảng cáo ứng dụng chéo: quảng cáo ứng dụng khác trên ứng dụng hiện tại như game khác, ứng dụng hình ảnh, video, tin tức,…

Quảng cáo video – Trueview: quảng cáo có thể bỏ qua, nếu người dùng xem quảng cáo hơn 30s mới được tính là 1 view và bạn phải trả phí.

 

Hỗ trợ tư vấn miễn phí
từ Thứ Hai – Chủ Nhật, 8:00 sáng – 20:00 tối