Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng YouTube Ads

Tiếp cận khách hàng hiện tại và tìm thêm khách hàng mới. Lợi ích của việc quảng cáo video Youtube là: Tiếp cận đúng đối tượng, Đo lường thành công của bạn, Chỉ trả những chi phí cho views thực sự …

091.888.2030

Bảng Giá Quảng Cáo Video Youtube

Số Views Chạy Cho Video Chi Phí Cố Định/tháng
30.303 views 5.000.000đ/Tháng
53.333 views 8.000.000 đ/Tháng
115.380 views 15.000.000đ/tháng
300.000 view 30.000.000đ/Tháng

THỐNG KÊ TỪ YOUTUBE

Với hơn 1 tỷ người dùng khác nhau truy cập Youtube mỗi tháng, 100 giờ video được tải lên YouTube mỗi phút và hơn 6 tỷ giờ video được xem mỗi tháng trên YouTube (tức gần một giờ đối với mỗi người trên Trái đất). Thì là một doanh nghiệp, bạn không thể bỏ qua kênh quảng cáo youtube, nơi mang lại lợi nhuận cho hơn một triệu nhà quảng cáo mà phần lớn trong số họ là doanh nghiệp nhỏ và TRUNG TÂM GOOGLE có thể giúp doanh nghiệp bạn trở thành một trong số họ.

70%

Hơn 70% người xem nói rằng YouTube giúp họ biết về nhiều thương hiệu mới hơn.2

4X

Người xem có xu hướng tìm thông tin về một thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ trên YouTube nhiều hơn gấp 4 lần so với các nền tảng khác.3

Lợi thế quảng cáo Youtube:

Doanh nghiệp nhắm đúng đối tượng khách hàng: Về sở thích, độ tuổi. Khu vực địa lý, thời gian xuất hiện quảng cáo.

Hiện tại bạn có thể nhắm đến các mục tiêu quảng cáo dưới bất kỳ định dạng quảng cáo nào gồm hình ảnh, video và văn bản cho đến các vị trí khác nhau trên trang web YouTube, cũng như các danh mục nội dung cụ thể như Khoa học & Công nghệ hoặc Giáo dục…. Bạn cũng có thể loại trừ không cho nội dung cụ thể trên trang web YouTube xuất hiện cùng với quảng cáo của mình, giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp quảng cáo tới khách hàng của mình.

Quảng cáo trên Youtube, bên cạnh việc có lượng truy cập, tương tác với người dùng khủng giúp mang lại hiệu quả marketing cực lớn, thì việc linh hoạt quảng cáo, nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng cũng là một ưu điểm lớn giúp cho quảng cáo Youtube có được vị thế như ngày hôm nay.

Hình thức quảng cáo Video Youtube

Khách hàng có thể xem các hình thức quảng cáo trong youtube hay gặp nhất.

  • Quảng cáo YouTube hiển thị dưới dạng hình ảnh
  • Quảng cáo YouTube hiển thị dưới dạng văn bản
  • Quảng cáo YouTube hiển thị dưới dạng video
  • Quảng Cáo Video Youtube Truview
  • Quảng Cáo Video Youtube và Hiển Thị
  • Quảng Cáo YouTube Masthead

Đăng ký ngay để được hỗ trợ

chat-quang-cao-google-ads : 0918882030

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

từ Thứ Hai – Chủ Nhật, 8:00 sáng – 20:00 tối

 

Quảng Cáo Video Youtube TrueView 

Quảng cáo TrueView trong luồng chạy trên video được phân phát trên YouTube hoặc trên tập hợp các trang web và ứng dụng trong Mạng hiển thị của Google (GDN). Những quảng cáo này cũng có thể chạy trên video YouTube được nhúng trên các trang web hoặc ứng dụng khác. Chúng cũng có thể xuất hiện trên ứng dụng YouTube trên Android và iOS, m.youtube.com (trên iPad và Android) và trên TV được kết nối.

Người xem có thể chọn bỏ qua quảng cáo video sau 5 giây. Nếu họ chọn không bỏ qua quảng cáo video, thì tổng số lượt xem video trên YouTube sẽ tăng lên khi người xem xem 30 giây quảng cáo video (hoặc toàn bộ thời lượng của video nếu video đó ngắn hơn 30 giây) hay tương tác với video của bạn, tùy thời điểm nào đến trước. Tương tác video bao gồm các nhấp chuột để truy cập vào trang web, lớp phủ gọi hành động (CTA), thẻ và biểu ngữ đi kèm.

Nếu chủ yếu quan tâm đến số lượt xem trên YouTube, thì bạn nên tạo video có độ dài ít nhất là 12 giây. Phân tích YouTube không theo dõi các lượt xem dưới 10 giây.

Quảng cáo TrueView Trong Hiển Thị 

Quảng cáo trong hiển thị có thể chạy trên YouTube và Mạng hiển thị của Google. Trên YouTube, quảng cáo trong hiển thị có thể chạy trên trang tìm kiếm và trang xem cho cả máy tính để bàn và m.youtube.com, cũng như trang chủ cho máy tính để bàn và ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động. Đơn vị quảng cáo bao gồm hình thu nhỏ và tối đa ba dòng văn bản. Nhấp vào quảng cáo sẽ đưa người dùng đến trang xem hoặc trang kênh trên YouTube để xem video thay vì phát video trong chính đơn vị quảng cáo.

TrueView trong hiển thị có các định khác nhau như:

Kết Quả Tìm Kiếm Trên YouTube

Quảng cáo TrueView trong hiển thị xuất hiện trên kết quả tìm kiếm trên YouTube trong phần video liên quan. Quảng cáo chứa hình thu nhỏ, dòng tiêu đề, tên kênh và số lượt xem video.

Quảng cáo được xếp hạng cao nhất cũng có thể được lặp lại bên dưới kết quả tìm kiếm không phải trả tiền

Quảng Cáo YouTube Masthead

Quảng cáo YouTube Masthead là quảng cáo có kích thước 970 x 250 đặt ở trang chủ YouTube xuất hiện 24/24 hiển thị trên mọi giao diện(PC, mobile, tablet). Đây là một trang thông tin giải trí đứng đầu thế giới trong việc tiếp cận khách hàng. YouTube Masthead cung cấp cho bạn sự khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp vô cùng lớn. Do đặc điểm xuất hiện ở trang chủ nên có tính tương tác cao thu hút người dùng xem và tỷ lệ nhấp chuột cao.

Giá thầu ước tính cho quảng cáo này vào khoảng $15.000 một ngày (chưa tính phí dịch vụ), tính theo giá CPD (cost per day) (Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

 

Hỗ trợ tư vấn miễn phí
từ Thứ Hai – Chủ Nhật, 8:00 sáng – 20:00 tối