Lợi ích của việc quảng cáo bằng AdWords cho video

Lợi ích của việc quảng cáo bằng AdWords cho video: Tiếp cận đúng đối tượng, Đo lường thành công của bạn, Liên kết tài khoản YouTube, ...
Nếu bạn muốn quảng cáo của mình được lợi từ hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube. Quảng cáo trên Youtube, bên cạnh việc có lượng truy cập, tương tác với người dùng khủng giúp mang lại hiệu quả marketing cực lớn, thì việc linh hoạt quảng cáo, nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng cũng là một ưu điểm lớn giúp cho quảng cáo Youtube có được vị thế như ngày hôm nay.

CHI PHÍ QUẢNG CÁO VIDEO YOUTUBE CHỈ: 130đ/View

 
THỐNG KÊ TỪ YOUTUBE
Với hơn 1 tỷ người dùng khác nhau truy cập Youtube mỗi tháng, 100 giờ video được tải lên YouTube mỗi phút và hơn 6 tỷ giờ video được xem mỗi tháng trên YouTube (tức gần một giờ đối với mỗi người trên Trái đất). Thì là một doanh nghiệp, bạn không thể bỏ qua kênh quảng cáo youtube, nơi mang lại lợi nhuận cho hơn một triệu nhà quảng cáo mà phần lớn trong số họ là doanh nghiệp nhỏ và TRUNG TÂM GOOGLE có thể giúp doanh nghiệp bạn trở thành một trong số họ.

Hình thức quảng cáo Youtube

- Quảng cáo YouTube hiển thị dưới dạng hình ảnh
- Quảng cáo YouTube hiển thị dưới dạng văn bản
- Quảng cáo YouTube hiển thị dưới dạng video

 

Lợi thế quảng cáo Youtube:

Doanh nghiệp nhắm đúng đối tượng khách hàng:
Về sở thích, độ tuổi.
Khu vực địa lý, thời gian xuất hiện quảng cáo.

Hiện tại bạn có thể nhắm đến các mục tiêu quảng cáo dưới bất kỳ định dạng quảng cáo nào gồm hình ảnh, video và văn bản cho đến các vị trí khác nhau trên trang web YouTube, cũng như các danh mục nội dung cụ thể như Khoa học & Công nghệ hoặc Giáo dục.... Bạn cũng có thể loại trừ không cho nội dung cụ thể trên trang web YouTube xuất hiện cùng với quảng cáo của mình, giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp quảng cáo tới khách hàng của mình.

Quảng cáo trên Youtube, bên cạnh việc có lượng truy cập, tương tác với người dùng khủng giúp mang lại hiệu quả marketing cực lớn, thì việc linh hoạt quảng cáo, nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng cũng là một ưu điểm lớn giúp cho quảng cáo Youtube có được vị thế như ngày hôm nay.

youtube-ads-quang-cao-youtube[1]

 

Quảng cáo YouTube hiển thị dưới dạng hình ảnh

quang-cao-youtube-hien-thi-hinh-anh[1]

 

 

Quảng cáo YouTube hiển thị dưới dạng văn bản

 

quang-cao-youtube-hien-thi-chu[1]

 

Quảng cáo YouTube hiển thị dưới dạng video

quang-cao-youtube-hien-thi-video[1]

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Những khách hàng tiêu đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hơn 1000 khách hàng khác