Ứng phó với vi-rút corona (COVID-19): Các tùy chọn hỗ trợ và dịch vụ cho Quảng Cáo Google Ads

No Comments

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, chúng tôi đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của mình. Do đó, một số tùy chọn hỗ trợ cho Google Ads có thể tạm thời không sử dụng được hoặc bị chậm trễ. Cách nhận câu trả lời cho các câu hỏi của bạn:

  • Nắm bắt thông tin mới nhất về các biện pháp mà chúng tôi đang thực hiện để duy trì hệ sinh thái quảng cáo an toàn cho nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng trong thời gian này. 
  • Tìm kiếm hoặc duyệt xem Trung tâm trợ giúp hoặc xem xét những điều cần lưu ý này để biết cách điều chỉnh chiến dịch của bạn trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát.

  • Đặt câu hỏi trong Cộng đồng trợ giúp Google Ads, một diễn đàn toàn cầu dành cho người dùng Google Ads và bao gồm một kho lưu trữ gồm các câu trả lời với số lượng ngày càng gia tăng.
  • Tìm hiểu thêm các xu hướng liên tục thay đổi về kinh doanh và người tiêu dùng thông qua thông tin chi tiết được đăng trên ThinkWithGoogle

Quản lý chiến dịch trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát

Trong bối cảnh cả cộng đồng đang ứng phó và điều chỉnh để thích ứng với dịch COVID-19, chúng tôi hiểu rằng các doanh nghiệp đang phải đối mặt với những khó khăn chưa từng có. Để giúp bạn điều chỉnh chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình cho phù hợp, chúng tôi đã tạo Hướng dẫn dành cho doanh nghiệp này và các tài nguyên dưới đây.

Đánh giá chiến dịch của bạn

Text ads icon Tìm kiếm: Hướng dẫn đầy đủ  |  Danh sách kiểm tra
Display campaigns icon Hiển thị: Hướng dẫn đầy đủ  |  Danh sách kiểm tra
Discovery campaign icon Khám phá: Hướng dẫn đầy đủ  |  Danh sách kiểm tra
Download app icon Ứng dụng: Danh sách kiểm tra
YouTube logo Video: Danh sách kiểm tra
Search Ads 360 logo Search Ads 360: Danh sách kiểm tra
Display & Video 360: Danh sách kiểm tra 
Bar chart icon Đo lường: Danh sách kiểm tra 
Local destination icon Địa phương: Danh sách kiểm tra

 

COVID-19: Tín dụng quảng cáo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của Google Ads

Chúng tôi muốn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) giữ liên lạc với khách hàng của họ trong khoảng thời gian khó khăn này. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tặng cho khách hàng của mình là những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) trên thế giới các khoản tín dụng quảng cáo (trị giá của tất cả các khoản tín dụng là 340 triệu đô la). Những doanh nghiệp vừa và nhỏ này có thể sử dụng các khoản tín dụng này để chi tiêu cho quảng cáo trong tương lai đến hết năm 2020 trên các nền tảng của Google Ads. Đây là một phần trong cam kết lớn hơn của Google nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), các tổ chức y tế và chính phủ cũng như nhân viên y tế đang làm việc ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống đại dịch toàn cầu này.

Trang này cung cấp thông tin bổ sung và sẽ được cập nhật theo định kỳ. Để có thêm tài nguyên nhằm giúp bạn quản lý doanh nghiệp của mình trong tình hình dịch bệnh phức tạp này, vui lòng truy cập trang web Google dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Số tiền tín dụng quảng cáo là bao nhiêu?

Số tiền tín dụng quảng cáo sẽ khác nhau tùy theo số tiền khách hàng đã chi tiêu cho Google Ads trước đây, địa chỉ thanh toán theo quốc gia và đơn vị tiền tệ của tài khoản Google Ads. Mỗi khách hàng đủ điều kiện sẽ nhận được một khoản tín dụng tối đa tương đương 1.000 đô la Mỹ. Chúng tôi tập trung tiếp cận toàn bộ khách hàng là doanh nghiệp nhỏ thông qua khoản tín dụng quảng cáo như một nghĩa cử thể hiện sự ủng hộ và đoàn kết với những doanh nghiệp này khi họ tiếp tục tương tác với khách hàng.

Tôi có thể nhận được nhiều khoản tín dụng quảng cáo không?

Mỗi khách hàng đủ điều kiện sẽ nhận được một khoản tín dụng quảng cáo. Nếu một khách hàng đủ điều kiện quảng cáo thông qua nhiều tài khoản hoặc nhiều loại chiến dịch trong một tài khoản, thì mỗi khách hàng chỉ được cấp một khoản tín dụng quảng cáo.

Tín dụng quảng cáo có hiệu lực trong bao lâu?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng khoản tín dụng quảng cáo này vào bất kỳ thời điểm nào trong năm và phải sử dụng trước ngày 31/12/2020. Sau ngày 31/12/2020, khoản tín dụng quảng cáo này sẽ hết hạn và mọi phần tín dụng chưa sử dụng sẽ bị xóa khỏi tài khoản Google Ads của bạn.
5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm từ Trung Tâm Google

View all projects