Google Ads Trợ giúp

Cách kích hoạt tài khoản Google ads đã huỷ trong vài phút

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kích hoạt lại tài khoản Google Ads đã hủy ? Đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt lại tài khoản Google Ads để bạn có thể tận hưởng lại những lợi ích của nền tảng quảng cáo mạnh mẽ này.

Làm cách nào để biết tài khoản Google Ads của bạn đã bị huỷ?

Khi tài khoản Google Ads của bạn bị hủy do không có chi tiêu, tất cả các chiến dịch và quảng cáo sẽ dừng lại, đồng thời bạn sẽ không thể quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình và điều đó thật khó chịu.

Nhưng đừng lo! Blog này sẽ hướng dẫn bạn vượt qua tất cả những khó khăn mà bạn có thể gặp phải khi cố gắng kích hoạt lại tài khoản của mình.

Lý do tại sao tài khoản của bạn có thể bị hủy?

Có hai lý do chính:

 • Người dùng có quyền truy cập quản trị vào tài khoản Google Ads của bạn đã yêu cầu hủy tài khoản
 • Tài khoản Google Ads của bạn không hoạt động và không có bất kỳ chi tiêu nào trong hơn 15 tháng

Nếu bạn quản lý các tài khoản Google Ads đang hoạt động khác, thì những tài khoản này sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc hủy tài khoản Google Ads không hoạt động của bạn. Nếu bảng sao kê của bạn bị hủy do không hoạt động, thì bảng sao kê đó sẽ không được hiển thị trong các tài khoản người quản lý được liên kết trừ khi bạn chọn hiện các tài khoản đã hủy.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn kích hoạt lại tài khoản của mình?

Khi bạn hủy tài khoản của mình, tất cả quảng cáo đang hoạt động của bạn sẽ ngừng hiển thị. Khi bạn kích hoạt lại tài khoản Google Ads của mình:

 • Tất cả các quảng cáo hoặc chiến dịch mà bạn đã ngừng chạy sẽ tiếp tục.
 • Tất cả quảng cáo hoặc chiến dịch bạn đã tạm dừng sẽ không chạy lại cho đến khi bạn bật lại chúng.

Để ngăn quảng cáo google của bạn tự động bắt đầu khi kích hoạt lại tài khoản, hãy đăng nhập và tạm dừng nhóm quảng cáo, chiến dịch hoặc quảng cáo của bạn. Bạn có thể kích hoạt lại chúng sau khi tài khoản của bạn đã được kích hoạt.

Cách kích hoạt lại tài khoản Google Ads đã hủy

Bạn có gặp sự cố khi kích hoạt lại tài khoản Google Ads của mình không? Cho dù tài khoản của bạn đã bị treo hoặc không hoạt động trong một thời gian, hướng dẫn toàn diện này sẽ giúp bạn khôi phục và chạy nhanh chóng.

Trước khi bắt đầu kích hoạt tài khoản

Bắt đầu bằng cách kiểm tra vấn đề chính về quảng cáo Google của bạn và kiểm tra xem liệu bạn có:

Chưa bao giờ yêu cầu hủy tài khoản của bạn: Khi bạn gặp khó khăn khi đăng nhập vào tài khoản Google Ads của mình và không yêu cầu hủy tài khoản đó, vui lòng xem lại các sự cố đăng nhập phổ biến. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy gửi yêu cầu kích hoạt lại.

Đã xóa tài khoản Google của bạn: Trước tiên, bạn phải truy xuất Tài khoản Google của mình.

 • Bạn sẽ được nhắc với một số câu hỏi để xác minh tài khoản thuộc về bạn. Trả lời chính xác với khả năng tốt nhất của bạn.
 • Khi tài khoản của bạn đã được khôi phục, hãy tạo một mật khẩu mới chưa được sử dụng trước đây cho tài khoản này.

Không muốn quảng cáo của bạn tự động kích hoạt khi kích hoạt lại tài khoản của bạn: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và đảm bảo tạm dừng quảng cáo, nhóm quảng cáo hoặc chiến dịch của bạn.

Các cách từng bước để kích hoạt lại tài khoản đã hủy của bạn

Việc kích hoạt lại tài khoản Google Ads của bạn hoàn toàn miễn phí và chỉ mất vài bước:

 1. Hãy chắc chắn rằng bạn có quyền truy cập quản trị. (Bạn không thể kích hoạt lại tài khoản Google Ads đã hủy của mình nếu không phải là quyền quản trị)

 

 1. Nhấp vào biểu tượng Công cụ ở góc trên bên phải.

 1. Trong phần thiết lập, nhấp vào tab Tùy chọn .

 1. Sau đó, nhấp vào phần Trạng thái tài khoản để mở rộng nó. Nhấp vào Kích hoạt lại tài khoản của tôi

 1. Trạng thái tài khoản của bạn sẽ thay đổi thành đang hoạt động

Bây giờ, bạn đã kích hoạt lại thành công tài khoản Google Ads của mình! hoặc bạn có thể thuê tài khoản quảng cáo google đại lý tại đây

Câu hỏi thường gặp về tài khoản bị hủy trong Google ads

Điều gì xảy ra nếu tôi hủy tài khoản Google Ads của mình?

Việc hủy tài khoản Google Ads của bạn sẽ dừng tất cả các chiến dịch đang hoạt động và dữ liệu được liên kết của bạn. Google sẽ giữ lại tài khoản của bạn và dữ liệu của tài khoản trong một thời gian ngắn và có thể xóa vĩnh viễn sau đó. Do đó, bạn không thể truy cập tài khoản hoặc bất kỳ dữ liệu nào của tài khoản sau khi bị hủy.

Nếu tôi cũng xóa Tài khoản Google của mình thì sao?

Để kích hoạt lại tài khoản Google Ads, trước tiên bạn cần khôi phục Tài khoản Google của mình.

Nếu tôi không thấy tùy chọn kích hoạt lại tài khoản thì sao?

Các cá nhân có đặc quyền Quản trị viên có thể thực hiện kích hoạt lại tài khoản đã hủy. Nếu bạn không có quyền truy cập Quản trị viên, “Kích hoạt lại tài khoản của tôi” sẽ không hiển thị trong “Trạng thái tài khoản” trong cài đặt của bạn. Những người có quyền truy cập Tiêu chuẩn phải liên hệ với người dùng Quản trị viên để kích hoạt lại tài khoản của họ.

Nếu tài khoản của bạn được liên kết với tài khoản người quản lý, thì chỉ có thể kích hoạt lại nếu tài khoản người quản lý chưa đạt đến số lượng tài khoản được liên kết tối đa. Nếu tài khoản người quản lý đã đạt đến tổng dung lượng, thì việc kích hoạt lại chỉ có thể xảy ra nếu tài khoản người quản lý hủy liên kết hoặc hủy một trong các tài khoản được quản lý hiện tại.

Tóm tắt lại

Kích hoạt lại tài khoản Google Ads đã hủy không khó. Tuy nhiên, có thể mất nhiều thời gian nếu bạn không thực hiện đúng. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình sử dụng tài khoản đại lý để tránh những tình huống này. Dịch vụ cho thuê tài khoản Google Ads của Mega Digital hứa hẹn mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Hãy đăng ký tư vấn Quảng Cáo Google ngay hôm nay!

Đăng ký tư vấn qua thông tin liên hệ, Zalo chat, hoặc Hotline, chọn từ khoá và đặt ngân sách, sau đó viết quảng cáo đầu tiên của bạn và quyết định nơi bạn muốn quảng cáo đó hiển thị.

Chi phí chỉ từ 30.000.000đ/ngày!

 
ĐĂNG KÝ NGAY TƯ VẤN QUA ZALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *