Lợi ích khi dùng quảng cáo trên Youtube

Quảng cáo youtube đang là một ngành được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng vì nó đem lại hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt nhất hiện nay. Bởi youtube là nơi có tới hàng triệu người trên thế giới truy cập vào youtube xem, chia sẻ và tải video lên mỗi ngày.

Với quảng cáo youtube bạn có thể tạo những chiến dịch quảng cáo để người xem youtube có thể tìm kiếm, xem video theo nhu cầu của của mình. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện quảng cáo youtube bằng cách hiển thị hình ảnh, văn bản hay video. Sử dụng nhiều hình thức quảng cáo đa dạng bạn dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu khác nhau trên youtube.

1. Quảng cáo Youtube- Hình ảnh được thể hiện các vị trí:

– Hiển thị dưới dạng hình ảnh: Quảng cáo yotube được xuất hiện bên tay phải ngay ở phía dưới quảng cáo video.

– Hiển thị dưới dạng văn bản: Quảng cáo youtube được xuất hiện dưới cùng trong khung chạy video khi người dùng xem video.

– Hiển thị dưới dạng video: Quảng cáo youtube được xuất hiện bằng các đoạn video ở góc trên cùng bên tay phải và chạy ở trên cùng list video.

[​IMG]

2. Những lợi ích khi quảng cáo trên youtube

– Quảng cáo youtube có khả năng bao phủ rộng lớn: Youtube không chỉ là website đứng vị trí thứ 2 trên toàn thế giới mà còn có khả năng bao phủ rộng lớn với hàng tỉ lượt xem mỗi ngày. Chính vì thế, thông qua kênh quảng cáo youtube giá rẻ, sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ có cơ hội được hàng tỉ người biết đến chỉ trong một ngày. Và đây chính là cách quảng cáo vô cùng hiệu quả với các cá nhân, doanh nghiệp.

Quảng cáo youtube có hình thức phong phú, đa dạng: Không giống với những thông điệp quảng cáo của Google chỉ thông qua văn bản tìm kiếm trên trang, với báo giá quảng cáo youtube bạn có thể chọn lựa thông điệp qua các video hoặc các kênh Banner Ads, TVC Ads, Promoted Videos.

Quảng cáo youtube hướng đúng mục tiêu tìm kiếm của người xem: Tương tự như quảng cáo Google bằng cách gõ các từ khóa tìm kiếm. Quảng cáo youtube có chứa các thông điệp quảng cáo như văn bản, hình ảnh, video sẽ định hướng người xem quan tâm tới những nhóm sản phẩm, dịch vụ nhất định.

Quảng cáo youtube gây ấn tượng với nội dung video hấp dẫn: Với những nội dung video hấp dẫn, ấn tượng quảng cáo youtube của bạn dễ dàng tiếp cận và được nhiều người xem chú ý, thậm trí sẽ chia sẻ rộng dãi mang lại hiệu quả cao cho mục đích quảng cáo thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với Trung Tâm Google là đối tác chính thức quảng cáo Youtube tại Việt Nam: 091 888 2030 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *