Đại lý quảng cáo Google chính thức tại Việt Nam từ 2014

Ra đời vào năm 2000 với tên gọi ban đầu là Google Adwords, sau một số lần thay đổi tên thương hiệu, đến năm 2018, Google Adwords được chính thức đổi thành Google Ads. Đây là một phương thức hữu hiệu để thúc đẩy lưu lượng truy cập hoặc tiếp cận các khách hàng mục tiêu phù hợp với sản phẩm đến các doanh nghiệp và cá nhân cung cấp sản phẩm/dịch vụ.

Thời điểm những năm 2008 – 2009 là khoảng thời gian Google Ads được các doanh nghiệp, người dùng ở Việt Nam chú ý và bắt đầu sử dụng. Vào giai đoạn này, giao diện của loại hình quảng cáo này toàn bộ đều bằng tiếng Anh và các hình thức quảng cáo cũng chưa thực sự đa dạng.

Bắt đầu từ năm 2014 Trung Tâm Google Đã trở thành đại lý quảng cáo chính thức của Google tại Việt nam hay còn được gọi là Google Partners.

Để đáp ứng được chính sách mà Google đưa ra khi trở thành đại lý tại Việt Nam chúng tôi đã không ngừng học hỏi những kiến thức kỹ thuật mà còn đòi hỏi kỹ năng tiếp thị và quản lý khách hàng. Điều quan trọng là tận dụng các cơ hội đào tạo và học tập, làm việc chăm chỉ và liên tục cải tiến để trở thành đối tác quảng cáo thành công của Google tại Việt Nam

Tìm hiểu về cách trở thành đại lý của Google tại Việt Nam

Đăng ký tài khoản Google Partners: Google Partners là chương trình dành cho các đối tác quảng cáo của Google. Đăng ký một tài khoản Google Partners, chúng tôi có cơ hội tiếp cận các tài liệu học tập, cập nhật công nghệ mới và nhận hỗ trợ từ Google.

Hoàn thành các bài kiểm tra và đánh giá: Google yêu cầu bạn hoàn thành các bài kiểm tra và đánh giá để chứng minh rằng bạn có kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một đại lý quảng cáo chuyên nghiệp bằng các chứng nhận được thi trực tiếp từ Google

Xây dựng kỹ năng và kinh nghiệm: Với kinh nghiệm làm việc với các chiến dịch quảng cáo và tối ưu hóa hiệu quả cho khách hàng. Có thể bắt đầu bằng việc làm việc như một chuyên viên quảng cáo hoặc tham gia các dự án quảng cáo tự do.

Tạo và duyệt tài khoản đối tác Google Ads: Sau khi bạn đáp ứng các yêu cầu và kỹ năng cần thiết, Chúng tôi có thể tạo và duyệt tài khoản đối tác Google Ads. Quá trình này có thể mất một thời gian, vì Google sẽ xem xét kỹ lưỡng trước khi chấp nhận bạn là đối tác chính thức. Hiện chúng tôi có thể cho thuê tài khoản quảng cáo google từ đại lý google tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chạy ở tài khoản của chúng tôi.

Cung cấp dịch vụ cho khách hàng: Khi trở thành đại lý quảng cáo chính thức của Google, bạn có thể cung cấp dịch vụ quảng cáo trên nền tảng Google Ads cho khách hàng của mình. Đảm bảo cung cấp các giải pháp và chiến lược quảng cáo hiệu quả để thu hút và giữ chân khách hàng.

Theo dõi và cải thiện hiệu suất: Là một đại lý quảng cáo Google chính thức, bạn nên thường xuyên theo dõi hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo và cải thiện chúng để đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Trở thành đại lý quảng cáo chính thức của Google tại Việt Nam từ năm 2014

Để trở thành đại lý chính thức của Google tại Việt Nam chúng tôi đã trải qua 3 vòng của Google Partners

1/ HIỆU SUẤT : Cải thiện hiệu suất Tối đa hóa hiệu quả của chiến dịch cho khách hàng cũng như đối tác của Google.

2/ MỨC CHI TIÊU:  Đạt mức chi tiêu mỗi quý dành cho đại lý và  Thúc đẩy sự tăng trưởng của khách hàng

3/ GIẤY CHỨNG NHẬN: Với kiến thức, kinh nghiệm và thực hành thực tế chúng tôi đã Chứng minh được kiến thức chuyên môn của mình với Google.

Đăng ký ngay để được hỗ trợ

 

chat-quang-cao-google-ads : 0918882030

 

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

từ Thứ Hai – Chủ Nhật, 8:00 sáng – 20:00 tối

 

Chứng nhận của Google

Chứng minh được kiến thức chuyên môn của công ty đạt giấy chứng nhận của Google Ads.

 

KIỂM TRA ĐẠI LÝ CỦA GOOGLE TRỰC TIẾP

Quý khách hàng có thể Click để xem trực tiếp từ trang Đại lý Google Toàn Thế Giới

HUY HIỆU ĐẠI LÝ QUẢNG CÁO GOOGLE VIỆT NAM

One thought on “Đại lý quảng cáo Google chính thức tại Việt Nam từ 2014

  1. Pingback: Quảng cáo tìm kiếm của Google là gì? Tìm hiểu cơ bản - Trung Tâm Quảng Cáo Google Ads Việt Nam - Google Ads Partner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *